Xấu nữ như cúc – Chương 8.1

Chương 8.1 (hà check)_01

Chương 8.1 (hà check)_02 Chương 8.1 (hà check)_03 Chương 8.1 (hà check)_04 Chương 8.1 (hà check)_05 Chương 8.1 (hà check)_06 Chương 8.1 (hà check)_07 Chương 8.1 (hà check)_08 Chương 8.1 (hà check)_09 Chương 8.1 (hà check)_10 Chương 8.1 (hà check)_11

Advertisements

130 thoughts on “Xấu nữ như cúc – Chương 8.1

 1. Thanh Mộc đúng là sủng e gái, e nói gì nghe nấy. Đọc mấy truyện điền văn hứng thú nhất là khi nữ chính bắt đầu nghĩ cách cải thiện cuộc sống của gia đình, mong 3 con heo mau béo.

  Like

 2. Cực thích tính cách của bố mẹ Cúc Hoa luôn. Sống ở thời đấy mà không phân biệt trọng nam khinh nữ và luôn tin tưởng ủng hộ con cái. Có bố mẹ như vậy nên anh em Cúc Hoa ai cũng tử tế lương thiện. Bà ngoại cũng tuyệt :).

  Like

 3. Thanh Mộc đi học kìa, chúc mừng soái ca nha 🙂 🙂 Cơ mà người đẹp đi học chơi thôi nhé, đừng làm quan nha @.@

  Like

 4. Cuối cùng Cúc Hoa cũng dụ được Thanh Mộc đi học hehe, mà khúc cuối chương phát hiện Thanh Mộc không những khốc mà còn gian xảo nữa hehehe.

  Like

 5. Thanh Mộc đồng ý đi học rồi. Hâm mộ Cúc Hoa có người anh trai tốt, nghe theo em gái vô điều kiện, lại còn đẹp trai, chăm chỉ, chịu khó. Chuẩn soái ca luôn 😄😄😄

  Like

 6. Thanh Mộc phải đi học thôi, một mình Cúc Hoa muốn thay đổi hoàn cảnh gia đình cũng rất khó, tất cả mọi thành viên nên cùng nhau cố gắng. Thanh Mộc học chữ có khi lại làm tới chức quan to, nếu vậ thì cả nhà Cúc Hoa nở mày nở mặt rồi… xem thử còn ai dám coi khinh Cúc Hoa không?

  Like

 7. Không biết tương lai Thanh Mộc muốn đi theo con đường làm quan không nhung mà trước hết ủng hộ Thanh Mộc được đi học.

  Like

 8. Ôi hâm mộ Cúc Hoa quá có ông anh quá tuyệt vời nói gì nghe nấy. Cưng em hết xảy. Làm nhớ chị gái mình ghê. 2 chị em cãi nhau suốt nhưng minh muốn gì chị mình có khả năng đều cho.

  Like

 9. À. Ta rất thích tính của Thanh Mộc. Hiền lành, thuơng yêu em gái, siêng năng, tháo vác. Đã vậy còn là 1 soái ca nữa chứ. 😊

  Like

 10. Hehe tội Thanh Mộc phải ngồi học cùng đám trẻ, mong sẽ không bỏ cuộc không biết TM sau này có đỗ đạt làm quan không nhỉ.

  Like

 11. Thanh Mộc 16-17 rồi nhỉ, so với hiện đại là sắp tốt nghiệp cấp 3 rồi, nếu như bây giờ học chắc chỉ để biết chữ, đi làm ăn buôn bán thôi.
  Mà thấy truyện này không trọng nam khinh nữ lắm, Cúc Hoa làm ăn dễ ẹt, chả mấy thì giàu.

  Like

 12. Cúc Hoa giống mình qua,ăn tôm bị dị ứng mặt sẽ bị sưng lên.Giống trong máu có bệnh phong,ăn đồ biển không được.Ăn cá cũng chỉ ăn được cá đồng,cá biển cá ngừ cũng dị ứng.

  Like

 13. Có ai giống ta không, khi đọc được vì để ca ca được đi học mà Cúc Hoa tự nhủ phải ráng nuôi đám heo gà, khi Thanh Mộc chỉ vì để muội muội được thỏa ý nguyện học chữ mà kiên định đi học, ta thấy cảm động thật sự! Huynh muội yêu thương nhau và luôn nghĩ cho người kia. Thật hâm mộ!

  Like

 14. Mình có bỏ qua đoạn nào không nhỉ? Chỉ biết Cúc Hoa 12 nhưng lại không biết Thanh Mộc bao nhiêu tuổi. Nghị hôn được thì có thể 15, có thể 17 cũng có thể 19. Tuổi này rồi mà ngồi chung với đám nhóc học bài quả là cần rất nhiều nghị lực.

  Like

 15. Ở thời đại nào thì việc biết chữ cũng quan trọng, quan trọng để phát triển cả con người lẫn xã hội. Đọc chương này khơi lại cho mình rất nhiều cảm xúc. Thầm cảm ơn ba má mình đã cho mình đi học, dù thời đó còn đói nghèo, trọng nam khinh nữ hay tảo hôn ở vùng thôn quê. Thanh Mộc à, đừng lấy vợ sớm nhé. Cúc Hoa còn cần sự bảo hộ giúp đỡ từ Thanh Mộc đó.

  Like

 16. Thật tội nghiệp Thanh Mộc lớn như vậy rồi mà sẽ phải học chữ cùng một đám con nít, cố gắng lên Thanh Mộc nhé! vì tương lai biết chữ của hai anh em.

  Like

 17. He…Thanh Mộc thật là nghe lời em gái, mặc dù ngại đi học cùng đám con nít nhưng khi nghe Cúc Hoa nói liền đồng ý đi học

  Like

 18. Thành Mộc đi học để biết chữ cũng tốt, vừa học vừa chỉ cho Cúc Hoa sau này làm gì cũng không sợ bị người khác lừa.

  Like

 19. Có bố mẹ như vậy nên anh em Cúc Hoa ai cũng lương thiện. Cuối cùng thì Thanh Mộc phải đi học

  Like

 20. May quá Thanh mộc được đi học, sau này cũng có thể làm công việc khác giúp dỡ gia đình rồi.

  Like

 21. Thanh Mộc tưởng tượng thú vị thiệt. Vậy là ca bước dần trên con đường trở thành học bá rồi.

  Like

 22. Trời ơi, ko chịu nổi mà. Sao mà a TM lại đáng yêu vậy trời, nghe lời em gái cái một hà. Ba CH cũng dễ thương nữa, cưng con gái ghê luôn.

  Like

 23. Thanh Mộc cưng em gái ghê! Nghĩ đến việc phải học chung với một đám lít nhít là tái mặt rồi, thế mà chỉ cần một ánh mắt của Cúc Hoa thôi là đã quyết tâm đi học để dạy em gái.

  Like

 24. Thanh Mộc đúng là cuồng em gái. Em gái bảo sao nghe vậy, chớp chớp mắt nhìn anh một cái là đồng ý ngay.

  Like

 25. Còn nhỏ mê chơi hơn học. Bây giờ mới thấy tiếc, Cúc Hoa là người hiện đại đương nhiên coi trọng việc học rồi.

  Like

 26. Thanh Mộc ca đi học rồi. Hi vọng con đường công danh của Thanh Mộc suôn sẻ. Thanh Mộc vốn rất thông minh mà.

  Like

 27. Thanh Mộc đúng là ông anh của năm, ngày xưa hâm mộ ông anh của con bạn thân lắm lắm, suốt ngày chỉ ước mình cũng có anh trai.

  Like

 28. Thanh Mộc tốt và dễ tính ghê. Mình muốn một ca ca như vậy quá à! Cúc Hoa nói gì nghe nấy. Cúc Hoa lúc nào cũng suy nghĩ các cách cải thiện cuộc sống của gia đình, mình thích Cúc Hoa ở vẻ chân chất đó.

  Like

 29. Cúc Hoa đã bẫy được Thanh Mộc rồi, hi hi. Mình cực thích các thể loại điền văn như thế này.

  Like

 30. Đúng là chỉ có cha mẹ là lo lắng cho con vô điều kiện, chỉ cần con cái được vui vẻ, hạnh phúc thì dù mình có vất vả hơn nữa cũng cố gắng được.

  Like

 31. Thanh Mộc quả thật là 1 ca ca tốt, mình cũng ước có ca ca như vậy, có trách nhiệm với gia đình, dẹp đi tự ái để đi học chỉ vì muội muội, ngưỡng mộ CH

  Like

 32. Đọc truyện điền văn hay nhất là giai đoạn cả nhà phấn đấu làm giàu, khi giàu có rồi đọc lại không ý nghĩa bằng những lúc như thế này. Thanh Mộc huynh mau mau đi học kiếm cái danh Tú Tài về cho nhà nào.

  Like

 33. Thanh Mộc có quá tuổi để học không ta? Mà sao tác giả không miêu tả về tình cảnh bà con láng giềng ở đây nhỉ. Thấy cứ xa cách sao sao á.

  Like

 34. Ca ca Cúc Hoa thiệt là sủng em gái nha. Chuyện gì nói ra cũng đồng ý hết ák. Đúng là sức mạnh của nhân vật chính mà thiệt là hâm mộ quá đê

  Like

 35. Ôi nhà này tình cảm gia đình tốt quá. Thanh Mộc có khả năng được đi học rồi. Tương lai sẽ tốt hơn. Ôi mà nam chính lâu xuất hiện quá.

  Like

Đừng im lặng, hãy comment để chúng tớ có thêm động lực!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s